Tân Phát ETEK là một trong những doanh nghiệp đại diện cho hơn 318.000 doanh nghiệp Thủ đô đón nhận những phần thưởng cao quý tại đêm Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long 2021

05/10/2021

Tối 27/12, dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (Hanoisme) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương và Ban thi đua khen thưởng TP tổ chức Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 với chủ đề: “Đoàn kết cùng thành công”. Đây là một trong những hoạt động thường niên càng có ý nghĩa trong giai đoạn này nhằm ghi nhận, động viên cộng động doanh nghiệp tiêu biểu.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 với chủ đề: “Đoàn kết cùng thành công” diễn ra vào ngày 27/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, có sự hiện diện của lãnh đạo T.Ư, các Đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, đại biểu thành phố, sở ngành, hiệp hội các tỉnh thành, các đơn vị tài trợ và đại diện của hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

 Ông Nguyễn Mạnh Quyền – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua của Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Năm 2021, Tân Phát ETEK là một trong 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 318.000 doanh nghiệp Thủ đô được đón nhận những phần thưởng cao quý như: Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua của UBND Thành phố Hà Nội; Bằng khen của UBND TP Hà Nội đối với Ông Nguyễn Trung Phong – Chủ tịch HĐQT Tân Phát ETEK và ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám đốc Tân Phát ETEK.

Ông Nguyễn Minh Tân – Tổng Giám đốc Tân Phát ETEK nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Trung Phong – Chủ tịch HĐQT Tân Phát ETEK nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội.

Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2021 là sự kết nối giữa chính quyền thành phố và Hiệp hội, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người dân. Từ đó tạo thành sức mạnh đoàn kết để vượt qua khó khăn thách thức, tận dụng thời cơ phát triển trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19. Đây sẽ là động lực lớn để các doanh nghiệp không ngừng đổi mới, phát triển góp phần xây dựng kinh tế – xã hội Thủ đô.